โปรแกรมยอดฮิตที่ทุกเครื่องคอมต้องมี Firefox          Winrar ยอดโปรแกรมบีบอัดข้อมูลยอดนิยม          โปรแกรมสำหรับสำนักงาน  Microsoft office          ซอฟต์แวร์คืออะไร          โปรแกรมดูหนังคุณภาพของซอฟต์แวร์          จุใจกับการดูหนังในเวลาว่างของคุณ ด้วย VLC           CCleaner กำจัดปัญหาเรื่องขยะบนคอมพิวเตอร์          Dropbox หนึ่งในยอดโปรแกรมในการแบ่งปัน สำหรับเก็บไฟล์ของคุณ          Adobe InDesign ตอบโจทย์กับสื่อสิ่งพิมพ์อย่างสมบูรณ์แบบ          ปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณให้ปลอดภัยอย่างง่ายดายด้วย NOD32          โปรแกรมซอฟต์แวร์ที่มีความจำเป็นสำหรับคนทำงาน          โปรแกรมซอฟต์แวร์ที่น่าโหลดนำมาใช้ในมือถือ          พักผ่อนไปกับ Power DVD ยอดนิยม          โปรแกรม  Software ที่นักดาวน์โหลดควรจะมี          ขจัดสิ่งไม่จำเป็นออกจากเครื่องของคุณด้วย Revo Uninstaller          โปรแกรมคิดเงินสำหรับมืออาชีพโดยตรง          ระบบความปลอดภัยต้องยกให้ Avira AntiVir Personal - Free Antivirus          FreeZ Online TV โปรแกรมดูโทรทัศน์ในคอมพิวเตอร์          ความสะดวกในการเคลื่อนย้ายข้อมูลกับ Nero          Autohotkey สิ่งที่นักเล่นเกมส์มืออาชีพใช้กัน         

วิธีดาวน์โหลดโปรแกรมซอฟต์แวร์


ซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพมากสำหรับการบีบอัดข้อมูลเยอะๆ และการทำงานร่วมกับคลังซอฟต์แวร์ที่สนับสนุนในรูปแบบเก็บต่อไปนี้ เช่น rar-iso ไปรษณีย์ tar-7z-gz-jar ซึ่ง winrar นับได้ว่า ช่วยให้การกู้คืนเอกสารที่เสียหายสร้างแบบขยายตัวเองและเก็บไว้ใน multivolume การทำงานกับเอกสารป้องกันด้วยรหัสผ่านหรือการเข้ารหัสซอฟแวร์โดยอัตโนมัติ ตรวจจับรูปแบบไฟล์เลือกวิธีที่ดีที่สุดของการบีบอัด และช่วยให้คุณสามารถแยกเก็บเป็นไดรฟ์ของแต่ละท่านสำหรับการบันทึกแบบพกพา สำหรับการใช้งานของ winrar มีดังนี้
1.สนับสนุนในส่วนของบีบ อัด-ขยาย rar-zip สร้าง-ขยายไฟล์ rar และ zip ได้เช่นกัน
2. ขยาย ดูไฟล์ ดูหมายเหตุ ข้อมูลไฟล์บีบอัดชนิดอื่นๆได้เช่นกัน
3.ทำการบีบอัดข้อมูลแบบต่อแผ่นได้ เช่นบีบอัดข้อมูลที่ใหญ่เกินความจุของแผ่น cd
4.สามารถสร้างไฟล์ที่จะขยายตัวเองได้โดยไม่ต้องอาศัย winrar รวมทั้งยังสามารถขยายในส่วนของไฟล์แบบต่อแผ่นได้อีกด้วย
5.ซ่อมไฟล์บีบอัดที่เสียหายได้ทันที
6.ใส่รหัสผ่านเพื่อป้องกันให้กับไฟล์ที่บีบอัดได้ ใส่หมายเหตุให้กับไฟล์บีบอัดได้เช่นกัน
นับว่า winrar ตอบโจทย์ของการบีบอัดไฟล์ที่เป็นขนาดมหาศาลได้อย่างดีและไม่สามารถถ่ายทอดได้ทาง cd หรือช่องทางอื่นได้ซึ่ง winrar ได้รับการยกย่องในเรื่องการเก็บข้อมูลที่ดีและมีคนเข้ามาดาวน์โหลดมากที่สุด เพราะคนส่วนใหญ่ต้องการการโหลดข้อมูลที่น้อยและรวดเร็วดังนั้นการที่จะต้องเจอข้อมูลที่มากๆ ทำให้ winrar เป็นสิ่งที่คนท่องอินเตอร์เน็ตที่อยากจะดาวน์โหลดข้อมูลที่เยอะสามารถเอามาใช้กันอย่างแพร่หลาย เหมาะสำหรับคนที่ชอบปล่อยข้อมูลและเก็บข้อมูลกัน ใครที่อยากได้โปรแกรมซอฟต์แวร์ที่ดีขนาดนี้สามารถหาโหลดได้อย่างง่ายดาย และ ลงตัวโปรแกรมไม่ยากแถมไม่กินพื้นที่ในการเครื่องคอมพิวเตอร์ด้วย สะดวกสบายขนาดนี้คงไม่ต้องบอกอะไรมาก ว่าทำไมถึงเป็นโปรแกรมซอฟต์แวร์ที่ได้รับความนิยมที่มากที่สุด