โปรแกรมยอดฮิตที่ทุกเครื่องคอมต้องมี Firefox          Winrar ยอดโปรแกรมบีบอัดข้อมูลยอดนิยม          โปรแกรมสำหรับสำนักงาน  Microsoft office          ซอฟต์แวร์คืออะไร          โปรแกรมดูหนังคุณภาพของซอฟต์แวร์          จุใจกับการดูหนังในเวลาว่างของคุณ ด้วย VLC           CCleaner กำจัดปัญหาเรื่องขยะบนคอมพิวเตอร์          Dropbox หนึ่งในยอดโปรแกรมในการแบ่งปัน สำหรับเก็บไฟล์ของคุณ          Adobe InDesign ตอบโจทย์กับสื่อสิ่งพิมพ์อย่างสมบูรณ์แบบ          ปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณให้ปลอดภัยอย่างง่ายดายด้วย NOD32          โปรแกรมซอฟต์แวร์ที่มีความจำเป็นสำหรับคนทำงาน          โปรแกรมซอฟต์แวร์ที่น่าโหลดนำมาใช้ในมือถือ          พักผ่อนไปกับ Power DVD ยอดนิยม          โปรแกรม  Software ที่นักดาวน์โหลดควรจะมี          ขจัดสิ่งไม่จำเป็นออกจากเครื่องของคุณด้วย Revo Uninstaller          โปรแกรมคิดเงินสำหรับมืออาชีพโดยตรง          ระบบความปลอดภัยต้องยกให้ Avira AntiVir Personal - Free Antivirus          FreeZ Online TV โปรแกรมดูโทรทัศน์ในคอมพิวเตอร์          ความสะดวกในการเคลื่อนย้ายข้อมูลกับ Nero          Autohotkey สิ่งที่นักเล่นเกมส์มืออาชีพใช้กัน         

วิธีดาวน์โหลดโปรแกรมซอฟต์แวร์


โปรแกรมคิดเงินสำหรับมืออาชีพโดยตรง

สิ่งหนึ่งที่เป็นสิ่งที่อยู่คู่กันกับคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องคอมพิวเตอร์ก็คือโปรแกรม Software ต่างๆ เพื่อให้เราสามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ต่างๆ ได้อย่างที่เราต้องการซึ่งโปรแกรม Software ที่สร้างขึ้นมานั้นก็ต้องมีการตอบสนองกับโปรแกรมปฏิบัติงานหรือระบบ Window ของเครื่องคอมพิวเตอร์นั้นๆ อีกด้วยนั้นก็เพื่อทีจะสามารถใช้โปแกรมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยสิ่งที่ผู้ผลิตโปรแกรมนั่นต้องคำนึงก็คือ ความต้องการใช้งานของผู้ใช้งานโปรแกรม Software ต่างๆจึงมีอย่างมากมายทั้งที่ผลิตมาเพื่อใช้ในองกรต่างๆเองอย่าเช่นร้านสะดวกซื้อต่างๆ ก็มีโปรแกรมเฉพาะร้านไม่ว่าจะเป็นแบบออฟไลน์หรือแบบออนไลน์ก็ตามอย่างเช่นโปรแกรมที่ใช้ตามร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 เองก็มีระบบความปลอดภัยหรอมันอยู่พอสมควรคือการที่ชะใช้เครื่องคิดเงินนั้นทางผู้ใช้โปรแกรมหรือพนักงานต้องใส่รหัสประจำตัวของตัวเองเข้าไปเพื่อเปิดการใช้งานจากระบบ Log อัตโนมัติซึ่งสามารถตั้งเวลา Log เครื่องได้เพื่อป้องกันการเสียหายที่เกิดจากการทำงานของผุคิดเงินเองเพราะระบบนี้จะแสดงผลหน้าจอตามรหัสชื่อของพนักงาน 7-11 เอง จึงสามารถรู้ตัวคนที่ทำเงินขาดหายไปจากเครื่องได้ทั้งนี้ก็เพื่อป้องกันการทุจริตของพนักงานอีกด้วยครับ
เมื่อใส่รหัสเพื่อเปิดเครื่องแล้วขั้นตอนต่อไปโปรแกรมจะตั้งมาเพื่อให้ใช้ในการตรวจสอบราคาสินค้าอยู่ 2 ระบบคือการใช้ร่วมกับเลเซอร์ที่ใช้แสกนรหัสสินค้าหรือตุ๊กตาและอีกแบบหนึ่งคือการคีย์ข้อมูลรหัสสินค้าโดยตรงและโปรแกรมก็จะตีราคาของตามที่มีการกำหนดไว้ซึ่งทำให้ไม่ต้องเสียเวลาในการรวมราคาสินค้าต่างๆเพราะลูกค้าบางคนอาจจะซื้อของหลายๆราคาในครั้งเดียวโปรแกรมนี้จึงถือเป็นข้อได้เปรียบสำหรับร้านสะดวกซื้อ เมื่อเปรียบเทียบกับร้านขายของทั่วไป เมือเรารู้ราคาสินค้าแล้วทางพนักงานจะรับเงินเองตรงนี้แหละที่ต้องระวังเพราการคีย์ข้อมูลเงินเข้าเครื่องต้องมีความแม่นยำเป็นอย่างสูงทั้งนี้ก็เพื่อความปลอดภัยของทั้งทางบริษัทและผู้ทำงานเองด้วยครับและเมื่อเราคีย์ข้อมูลออกมาแล้วทางโปรแกรมก็จะคิดเงินทอนให้เราเลยถือเป็นการจบการขายที่สมบูรแล้วครับ ซึ่งในสมัยนี้นอกจาก 7-11 แล้วร้านมินิมาทต่างก็นำโปรแกรมนี้ไปใช้และครับซึ่งสามารโหลดได้ทางอินเตอร์เน็ททั่วไปโดยสามารถโหลดได้จากทางอินเตอร์เน็ททั่วไป ถ้าคุณเป็นคนที่สนใจในการทำการค้าขายแล้วหละก็โปรแกรมนี้สามารถอำนวยความสะดวกให้กับคุณได้มากมายเลยที่เดียวครับ