โปรแกรมยอดฮิตที่ทุกเครื่องคอมต้องมี Firefox          Winrar ยอดโปรแกรมบีบอัดข้อมูลยอดนิยม          โปรแกรมสำหรับสำนักงาน  Microsoft office          ซอฟต์แวร์คืออะไร          โปรแกรมดูหนังคุณภาพของซอฟต์แวร์          จุใจกับการดูหนังในเวลาว่างของคุณ ด้วย VLC           CCleaner กำจัดปัญหาเรื่องขยะบนคอมพิวเตอร์          Dropbox หนึ่งในยอดโปรแกรมในการแบ่งปัน สำหรับเก็บไฟล์ของคุณ          Adobe InDesign ตอบโจทย์กับสื่อสิ่งพิมพ์อย่างสมบูรณ์แบบ          ปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณให้ปลอดภัยอย่างง่ายดายด้วย NOD32          โปรแกรมซอฟต์แวร์ที่มีความจำเป็นสำหรับคนทำงาน          โปรแกรมซอฟต์แวร์ที่น่าโหลดนำมาใช้ในมือถือ          พักผ่อนไปกับ Power DVD ยอดนิยม          โปรแกรม  Software ที่นักดาวน์โหลดควรจะมี          ขจัดสิ่งไม่จำเป็นออกจากเครื่องของคุณด้วย Revo Uninstaller          โปรแกรมคิดเงินสำหรับมืออาชีพโดยตรง          ระบบความปลอดภัยต้องยกให้ Avira AntiVir Personal - Free Antivirus          FreeZ Online TV โปรแกรมดูโทรทัศน์ในคอมพิวเตอร์          ความสะดวกในการเคลื่อนย้ายข้อมูลกับ Nero          Autohotkey สิ่งที่นักเล่นเกมส์มืออาชีพใช้กัน         

วิธีดาวน์โหลดโปรแกรมซอฟต์แวร์


จุใจกับการดูหนังในเวลาว่างของคุณ ด้วย VLC

คอมพิวเตอร์นับว่าเป็นอุปกรณ์ที่ความบันเทิงอย่างหลากหลาย นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานได้สะดวกง่ายต่อการใช้งาน ไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์อะไรมากมาย อีกทั้งยังมี Notebook หรือคอมพิวเตอร์พกพา ที่สะดวกในการไปไหนมาไหน เปรียบเสมือนว่ามีอุปกรณ์ให้ความบันเทิงเคลื่อนที่นั่นเอง ดังนั้นมันไม่จำเป็นต้องมีเครื่องเล่นเพลง หรือเครื่องเล่นหนังเลยแม้แต่น้อย เพราะมันต้องการเพียงโปรแกรมที่จำเป็นต่อการใช้งานเท่านั้น และ VLC หรือ VLC Media Player คือโปรแกรมที่ตอบสนองต่อความต้องการในด้านนี้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการดูหนังในระดับที่คมชัดลื่นไหลเต็มสตีม เจ้า VLC ก็สามารถมอบประสบการณ์นี้ได้ ไม่เพียงแค่นั้นมันยังสามารถนำไปใช้งานในเรื่องของการฟังเพลงได้ดีไม่แพ้กัน ด้วยลูกเล่นมากมาย ทำให้ VLC กลายเป็นหนึ่งในโปรแกรมยอดนิยมของเหล่าผู้ที่ชื่นชอบใช้งานคอมพิวเตอร์อย่างสูง
โดยสิ่งสำคัญที่ทำให้ VLC Media Player หรือ VLC กลายเป็นที่รู้จักของหมู่ผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่ก็คือ VLC เป็นโปรแกรม FREEWARE นั้นเอง จึงทำให้มีการข้าวของผู้ใช้งานได้มากมาย อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพในการใช้งานไม่แพ้เหล่าโปรแกรมที่ต้องเสียเงินอีกด้วย จึงทำให้ผู้ที่ใช้งานคอมพิวเตอร์มองถึงความคุ้มค่าในจุดนี้ ก็นับว่า VLC สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่าง ด้วยการที่ปล่อยเวอร์ชั่นที่พัฒนาออกมาใหม่อย่างต่อเนื่องและแก้ไขบัคต่างๆ ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีการออกแบบหน้าตาของโปรแกรมให้ใช้งานได้ง่าย เมื่อเทียบกับโปรแกรมอื่นๆ ที่ผู้ใช้งานต้องเข้าไปปรับแต่งยากกว่านั้น นอกจากนี้ยังมีฟังชั่นมากมายเข้ามารองรับอยู่ตลอด อย่างเช่นในเวอร์ชั่นล่าสุดอย่าง VLC 2.0.4 ได้เสริมคุณสมบัติที่ทำให้ผู้ใช้งานมีความสะดวกสบายอย่างการเล่นไฟล์บน Zipped ได้อย่างทันที อีกทั้งยังรองรับกับไฟล์ได้อย่างทุกประเภท และยังสามารถปรับแต่งตัวโปรแกรมได้อย่างหลากหลายมากยิ่งขึ้น พูดได้อย่างง่ายๆ เลยว่า เพียงโปรแกรมเดียว VLC ก็สามารถคลอบคลุมได้หมดทุกสื่อของความบันเทิงแล้ว