โปรแกรมยอดฮิตที่ทุกเครื่องคอมต้องมี Firefox          Winrar ยอดโปรแกรมบีบอัดข้อมูลยอดนิยม          โปรแกรมสำหรับสำนักงาน  Microsoft office          ซอฟต์แวร์คืออะไร          โปรแกรมดูหนังคุณภาพของซอฟต์แวร์          จุใจกับการดูหนังในเวลาว่างของคุณ ด้วย VLC           CCleaner กำจัดปัญหาเรื่องขยะบนคอมพิวเตอร์          Dropbox หนึ่งในยอดโปรแกรมในการแบ่งปัน สำหรับเก็บไฟล์ของคุณ          Adobe InDesign ตอบโจทย์กับสื่อสิ่งพิมพ์อย่างสมบูรณ์แบบ          ปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณให้ปลอดภัยอย่างง่ายดายด้วย NOD32          โปรแกรมซอฟต์แวร์ที่มีความจำเป็นสำหรับคนทำงาน          โปรแกรมซอฟต์แวร์ที่น่าโหลดนำมาใช้ในมือถือ          พักผ่อนไปกับ Power DVD ยอดนิยม          โปรแกรม  Software ที่นักดาวน์โหลดควรจะมี          ขจัดสิ่งไม่จำเป็นออกจากเครื่องของคุณด้วย Revo Uninstaller          โปรแกรมคิดเงินสำหรับมืออาชีพโดยตรง          ระบบความปลอดภัยต้องยกให้ Avira AntiVir Personal - Free Antivirus          FreeZ Online TV โปรแกรมดูโทรทัศน์ในคอมพิวเตอร์          ความสะดวกในการเคลื่อนย้ายข้อมูลกับ Nero          Autohotkey สิ่งที่นักเล่นเกมส์มืออาชีพใช้กัน         

วิธีดาวน์โหลดโปรแกรมซอฟต์แวร์


โปรแกรมดูหนังคุณภาพของซอฟต์แวร์

สำหรับซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการรับชม หนัง ฟังเพลง นั้นมีอยู่อย่างมากมาย ซึ่งแต่ล่ะอย่างก็ไม่ได้แตกต่างกันเท่าไรบ้างโปรแกรมก็จะมีการโชว์ให้เห็นว่าข้อดีของตนมีอะไรบ้างเพื่อที่จะทำให้คนหันมาสนใจกันมากยิ่งขึ้นบางโปรแกรมสามารถรับชมภาพแบบ HD ซึ่งเป็นภาพที่ออกมาคมชัดอย่างมาก หรือจะเป็นในส่วนของเสียงที่จะให้แบบไพเราะหรือหนักแน่น ก็แล้วแต่ผู้สร้างว่าจะทำออกมาแบบไหนแต่ไม่ว่าใคร ก็คงต้องการในสิ่งที่ดีที่สุดอยู่แล้วดังนั้นการแข่งขันทางคุณภาพจึงมีค่อนข้างสูง เราจะเห็นว่ามีการออกมาของโปรแกรมหลายรุ่นทำให้คนที่ไม่รู้เรื่องไม่สามารถรับรู้ได้ว่าแบบไหนดีที่สุด

โปรแกรม adobe flash player สำคัญมากสำหรับคนที่จะรับชม MV ทางคอมพิวเตอร์ ถ้าใครที่พึ่งจะลงวินโดว์ใหม่ และยังไม่มีโปรแกรมใดๆ ยังไงแล้ว adobe flash player ก็จะต้องลงเอาไว้ เพราะถ้าไม่ลงอาจจะทำให้ไม่สามารถรับชม MV ทางอินเตอร์เน็ตได้ จึงต้องบอกว่ามันเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากในคอมพิวเตอร์ โดยที่ adobe flash player จะมีการอัพเดทเหมือนกับซอฟต์แวร์ตัวอื่นๆ ด้วยการพัฒนาที่ต่อเนื่องแสดงให้เห็นว่ามีคนเห็นถึงความสำคัญของตัวโปรแกรมนี้อย่างมาก นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมดูหนังที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับอินเตอร์เน็ตด้วยอย่าง windows media player ที่สามารถ ฟังเพลง และดูหนังได้ในโปรแกรมเดียว ซึ่งส่วนมากเครื่องคอมทุกเครื่องต้องมี มาว่ากันที่ flash กันต่อว่ามาจากอะไรความนิยมของ flash นั้นเริ่มในปี ค.ศ. 1996

เป็นโปรแกรมที่เกี่ยวข้องกับกราฟฟิกโดยตรง ถือว่าเป็นที่รับรู้กันว่าในคอมพิวเตอร์ควรใช้มันในทางไหน และในปัจจุบันก็ยังมีการอัพเดทตลอดเวลาทำให้คนทีเล่นอินเตอร์เน็ตได้รับในส่วนนี้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งนามสกุลของมันจะเป็นแบบ .swf และ .flv ในส่วนของ flash player เป็นโปรแกรมที่มีชื่อเสียงอย่างมากของทางบริษัทแมโครมีเดีย ซึ่งต่อมาได้ถูกซื้อโดย adobe นั้นเอง