โปรแกรมยอดฮิตที่ทุกเครื่องคอมต้องมี Firefox          Winrar ยอดโปรแกรมบีบอัดข้อมูลยอดนิยม          โปรแกรมสำหรับสำนักงาน  Microsoft office          ซอฟต์แวร์คืออะไร          โปรแกรมดูหนังคุณภาพของซอฟต์แวร์          จุใจกับการดูหนังในเวลาว่างของคุณ ด้วย VLC           CCleaner กำจัดปัญหาเรื่องขยะบนคอมพิวเตอร์          Dropbox หนึ่งในยอดโปรแกรมในการแบ่งปัน สำหรับเก็บไฟล์ของคุณ          Adobe InDesign ตอบโจทย์กับสื่อสิ่งพิมพ์อย่างสมบูรณ์แบบ          ปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณให้ปลอดภัยอย่างง่ายดายด้วย NOD32          โปรแกรมซอฟต์แวร์ที่มีความจำเป็นสำหรับคนทำงาน          โปรแกรมซอฟต์แวร์ที่น่าโหลดนำมาใช้ในมือถือ          พักผ่อนไปกับ Power DVD ยอดนิยม          โปรแกรม  Software ที่นักดาวน์โหลดควรจะมี          ขจัดสิ่งไม่จำเป็นออกจากเครื่องของคุณด้วย Revo Uninstaller          โปรแกรมคิดเงินสำหรับมืออาชีพโดยตรง          ระบบความปลอดภัยต้องยกให้ Avira AntiVir Personal - Free Antivirus          FreeZ Online TV โปรแกรมดูโทรทัศน์ในคอมพิวเตอร์          ความสะดวกในการเคลื่อนย้ายข้อมูลกับ Nero          Autohotkey สิ่งที่นักเล่นเกมส์มืออาชีพใช้กัน         

วิธีดาวน์โหลดโปรแกรมซอฟต์แวร์


โปรแกรม Software ที่นักดาวน์โหลดควรจะต้องมี

การใช้งานคอมทุกวันนี้มีมาใช้งานกันอย่างแพร่หลายเนื่องจากมีความสามสะดวกสบายในการใช้งานในแบบต่างได้มากมายเพราะเหมือนเป็นสิ่งที่รวบรวมทุกสิ่งทุกอย่างให้อยู่ในสิ่งเดียวเพื่ออำนวยความสะดวกสลายของผู้ที่ใช้งานและในคอมพิวเตอร์จำเป็นต้องมีสิ่งที่ใช้ในการทำงานต่างๆ ก็คือ Software ซึ่งเราเรียกกันว่าโปรแกรมนั่นเองเมื่อก่อนเจ้าโปรแกรมนี้มีราคาที่สูงมากเพราะต้องมีการคิดค้นมาเพื่อใช้งานข้องข้างน้อย แต่ในสมัยนี้โปรแกรมต่างๆ สามรถสร้างขึ้นมาอย่างมากมายนั้นก็เพื่อตอบสนองความต้องการในเรื่องของการสะดวกสบายในการใช้งานที่ไม่มีวันสิ้นสุกของมนุษย์เรานั่นเอง

โปรแกรม Software ในปัจจุบันนี้จึงมีให้เราเลือกโหลดได้ตามต้องการทางอินเตอร์เน็ตทั่วไปและมีการพัฒนาของตัวโปรแกรมอย่างต่อเนื่องเพื่อให้การใช้งานออกมาดีขึ้นและลดข้อเสียที่โปรแกรมนั่นๆ และสิ่งนี้นี่เองที่ทำให้คนเราในปัจจุบันมีความสะดวกสบาย ซึ่งโปรแกรมที่ได้รับความนิยมและใช้งานในด้านของการดาวน์โหลดโปรแกรมหรือสิ่งต่างมาเพื่อให้เราก็คือ  Download Accelerator Plus (DAP) 10.0.6.0 ซึ่งโปแกรมนี้เป็นโปรแกรมดาวน์โหลดที่ได้รับความนิยมสูงเพราะการทำงานที่เข้าใจง่ายจึงมีการใช้งานที่สะดวกสบายนั่นเอง ซึ่งการทำงานของมันคือเมื่อคุณเปิดเล่นเพลงหรือดูหนังผ่านเว็บคุณก็สามารถเลือกดาวน์โหลด File นั้นได้เลยผ่านทางโปแกรมนี้เลยโดยไม่ต้องไปยุ่งยากค้นหาปุ่มดาวน์โหลดเลยและหนังบางเรื่องหรือเว็บเพลงบางเว็บยังไม่มีที่ให้เราโหลดอีกด้วยซึ่งแค่คุณกดปุ่มเพื่อเริ่มการทำงาน โปแกรมก็จะเด้งขึ้นมาถามคุณเกี่ยวกับการโหลดข้อมูลรวมถึงรายละเอียดและที่จัดเก็บข้อมูลโดยละเอียดเพียงแค่เราเลือกค่าในการโหลดให้ถูกต้องคุณก็สามรถโหลดทั้ง File หนังและเพลงได้อย่างสะดวกแล้วครับ ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่ชอบความยุ่งยากในการดาวน์โหลด โปรแกรมนี้เป็นสิ่งที่คุณควรมีติดเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อใช้งานอย่างแน่นอนครับ