โปรแกรมยอดฮิตที่ทุกเครื่องคอมต้องมี Firefox          Winrar ยอดโปรแกรมบีบอัดข้อมูลยอดนิยม          โปรแกรมสำหรับสำนักงาน  Microsoft office          ซอฟต์แวร์คืออะไร          โปรแกรมดูหนังคุณภาพของซอฟต์แวร์          จุใจกับการดูหนังในเวลาว่างของคุณ ด้วย VLC           CCleaner กำจัดปัญหาเรื่องขยะบนคอมพิวเตอร์          Dropbox หนึ่งในยอดโปรแกรมในการแบ่งปัน สำหรับเก็บไฟล์ของคุณ          Adobe InDesign ตอบโจทย์กับสื่อสิ่งพิมพ์อย่างสมบูรณ์แบบ          ปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณให้ปลอดภัยอย่างง่ายดายด้วย NOD32          โปรแกรมซอฟต์แวร์ที่มีความจำเป็นสำหรับคนทำงาน          โปรแกรมซอฟต์แวร์ที่น่าโหลดนำมาใช้ในมือถือ          พักผ่อนไปกับ Power DVD ยอดนิยม          โปรแกรม  Software ที่นักดาวน์โหลดควรจะมี          ขจัดสิ่งไม่จำเป็นออกจากเครื่องของคุณด้วย Revo Uninstaller          โปรแกรมคิดเงินสำหรับมืออาชีพโดยตรง          ระบบความปลอดภัยต้องยกให้ Avira AntiVir Personal - Free Antivirus          FreeZ Online TV โปรแกรมดูโทรทัศน์ในคอมพิวเตอร์          ความสะดวกในการเคลื่อนย้ายข้อมูลกับ Nero          Autohotkey สิ่งที่นักเล่นเกมส์มืออาชีพใช้กัน         

วิธีดาวน์โหลดโปรแกรมซอฟต์แวร์


ปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณให้ปลอดภัยอย่างง่ายดายด้วย NOD32

ในเวลานี้ต้องบอกเลยว่ามีภัยคุกคามจากโลกอินเตอร์เน็ตมากขึ้นในทุกๆ วัน ด้วยความที่ปัจจุบันคือยุคแห่งการสื่อสารด้วยอินเตอร์เน็ตหรือโลกออนไลน์นั้นเอง เพราะไม่ว่าการพบปะพูดคุยกับเพื่อนๆ หรือคนรู้จัก , การแบ่งปันสิ่งต่างๆ ไปจนถึงการใช้งานในสื่อบันเทิงต่างๆ พูดได้อย่างเต็มปากเลยว่า อินเตอร์เน็ตเข้ามามีบทบาทอย่างมากที่สุด จึงไม่แปลกที่จะมีเหล่าพวกที่ต้องการจะแสวงหาผลประโยชน์ที่ไม่หวังดีจากอินเตอร์เน็ตจะเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นเหล่าไวรัสที่จะมาทำลายเครื่องของเรา หรือ Trojan ที่จะคอยเจาะระบบต่างๆ ภายในคอมพิวเตอร์ส่วนตัวเราเอง ด้วยความประสงค์ไม่ดีอะไรก็ตามแต่ จึงทำให้ต้องมีการสร้างเกราะป้องกันให้กับคอมพิวเตอร์ของเราขึ้นมา โดยสิ่งที่จะช่วยปกป้องคอมพิวเตอร์ของพวกเราแต่ละคนนั้นก็คือ โปรแกรมสแกนไวรัสนั้นเอง

ซึ่งในบรรจุบันหลายๆ ฝ่ายได้พยายามคิดค้นโปรแกรมสแกนไวรัสขึ้นมามากมายอย่างต่อเนื่อง และก็มีหลายๆ โปรแกรมเช่นกันที่มีประสิทธิภาพสูงเพียงพอต่อการปกป้องคอมพิวเตอร์ของเหล่าผู้ใช้งานให้รอดพ้นจากการโจรกรรมผ่านทางคอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี โดยไวรัสจะมีการพัฒนาอยู่อย่างตลอดเวลาเพื่อให้รอดพ้นจากการตรวจจับจากเหล่าโปรแกรมสแกนไวรัสเหล่านี้ แต่ NOD32 ก็ไม่เคยพลาดจากการตรวจจับเลย เพราะ NOD32 ขึ้นชื่ออย่างมากในการป้องกันเหล่าโปรแกรมประสงค์ร้ายทั้งหลาย อีกทั้งยังมีการพัฒนาและอัพเดทเวอร์ชั่นในเท่าทันไวรัสเหล่านี้อย่างตลอดเวลา โดยในตลอดหลายปีที่ผ่านมา NOD32 ได้รับการยอมรับมากมายจากเหล่าผู้ใช้งาน ทั้งในเรื่องของการช่วยปกป้องอย่างเต็มประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีรูปแบบในการใช้งานที่ง่ายสะดวกแก่ผู้ที่ไม่ค่อยมีความสามารถในเรื่องคอมพิวเตอร์ด้วย โดย NOD32 จะมีการควบคุมในเบื้องหลังอยู่ตลอดเวลา จากทั้งเว็บไซต์ที่อันตราย บรรดา Email ไม่น่าไว้ใจ NOD32 จะคอยสอดส่องอยู่ตลอดเพื่อไม่ให้รอดพ้นไปได้นั้นเอง ดังนั้นหากใครอยากลองใช้โปรแกรมดีๆ แบบนี้ ก็สามารถดาวน์โหลดมาได้โดยมีอายุการใช้งานฟรีๆ ถึง 30 วันด้วย