โปรแกรมยอดฮิตที่ทุกเครื่องคอมต้องมี Firefox          Winrar ยอดโปรแกรมบีบอัดข้อมูลยอดนิยม          โปรแกรมสำหรับสำนักงาน  Microsoft office          ซอฟต์แวร์คืออะไร          โปรแกรมดูหนังคุณภาพของซอฟต์แวร์          จุใจกับการดูหนังในเวลาว่างของคุณ ด้วย VLC           CCleaner กำจัดปัญหาเรื่องขยะบนคอมพิวเตอร์          Dropbox หนึ่งในยอดโปรแกรมในการแบ่งปัน สำหรับเก็บไฟล์ของคุณ          Adobe InDesign ตอบโจทย์กับสื่อสิ่งพิมพ์อย่างสมบูรณ์แบบ          ปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณให้ปลอดภัยอย่างง่ายดายด้วย NOD32          โปรแกรมซอฟต์แวร์ที่มีความจำเป็นสำหรับคนทำงาน          โปรแกรมซอฟต์แวร์ที่น่าโหลดนำมาใช้ในมือถือ          พักผ่อนไปกับ Power DVD ยอดนิยม          โปรแกรม  Software ที่นักดาวน์โหลดควรจะมี          ขจัดสิ่งไม่จำเป็นออกจากเครื่องของคุณด้วย Revo Uninstaller          โปรแกรมคิดเงินสำหรับมืออาชีพโดยตรง          ระบบความปลอดภัยต้องยกให้ Avira AntiVir Personal - Free Antivirus          FreeZ Online TV โปรแกรมดูโทรทัศน์ในคอมพิวเตอร์          ความสะดวกในการเคลื่อนย้ายข้อมูลกับ Nero          Autohotkey สิ่งที่นักเล่นเกมส์มืออาชีพใช้กัน         

วิธีดาวน์โหลดโปรแกรมซอฟต์แวร์


ความสะดวกในการเคลื่อนย้ายข้อมูลกับ Nero

การทำงานของระบบ Software ในการใช้งานปัจจุบันนี้มีการใช้งานร่วมกับอินเตอร์เน็ทเป็นอย่างมากซึ่งการจะโหลดอะไรลงคอมนั้นเราต้องดูให้ดีซะก่อนเพราะโปรแกรมที่โหลดได้ฟรีๆ นั้นส่วนใหญ่มักมีไวรัสติดมาด้วยเราจึงควรดูให้ดีเสียก่อน ซึ่งโปรแกรมต่างๆ ก็มีความสามารถเฉพาะตัวของมัน โดยโปรแกรมเหล่านี้สามรถเคลื่อนย้ายได้จากการใช้หน่วยความจำเพียงไม่มากเพราะโปแกรมมีขนาดเล็กนั่นเอง ส่วนโปรแกรมที่มีขนาดใหญ่นั้นถ้าเกดเราต้องการย้ายก็ต้องใช้สิ่งที่ใสโปรแกรมที่มีความจุค่อนข้างเยอะอีกเช่นกันซึ่งถ้าเราไม่มีที่ใส่เราสามารถใช้แผ่น CD หรือ DVD เพื่อใช้ใส่ของมูลเพื่อนำไปใช้ในที่ต่างๆ ได้โดยผ่านทางการ Burn ด้วยโปรแกรม Nero โดยโปรแกรมนี้สามารถ Burn ข้อมูลลงแผนได้ตามที่เราต้องการซึ่งสามรถใช้เปิดดูและตัดต่อข้อมูลหรือไฟล์หนังก่อน Burn ได้อีก

อย่างเช่นถ้าเราต้องการเสียงเรียกเข้าของโทรศัพท์ก็สามารถใช้โปรแกรมนี้ตัดต่อตามเนื้อเพลงท่อนที่เราต้องการแม้แต่ในหนังเองอย่างซีรี่ที่หลายๆตอนเราก็สามารถตัดต่อลงแผ่น DVD แผ่นเดียวได้เลยโดยการตัดส่วนของการโฆษณาและเพลงต้นเริ่มต้อนของซีรี่เพื่อให้เหลือแต่เรื่องราวและนำเนื้อหาเหล่านั้นมาตัดต่อให้ต่อเนื่องกันจึงสามารถประหยัดทั้งเนื้อที่ในการ Burn และการดูไปในตัวได้อีกด้วย ซึ่งสามรำโหลดจากเว็บโดยการคนหาทาง Google ได้อย่างง่ายดายและมีให้โหลดหลายเวอร์ชั่น ซึ่งเวอร์ชั่นที่ได้รับความนิยมแน่นอนคือเวอร์ชั่นที่ออกมาล่าสุดเสมอแต่สำหรับคนที่ใช้เวอร์ชั่นเก่าๆ ทางโปรแกรมก็มีการให้โหลดอยู่อย่างต่อเนื่องซึ่งเราสามารถกด Update ได้ตลอดเวลาซึ่งโปรแกรมนี้จะมีการเตือนตลอดเวลาที่มีการออนไลน์หรือมีการเชื่อมต่อทางอินเตอร์เน็ท นอกจากจะสามาร Burn แผ่นซีดีที่มีการเก็บข้อมูลเยอะๆ แล้วยังสามารถ ทำงาน Burn ข้อมูลซ้ำหลาย แผ่นอีกด้วยโดยการตั้งค่า ซึ่งถือเป็นโปแกรมที่มีประโยชน์ทั้งในด้านของการเก็บข้อมูลและความเร็วในตัวเดียวกัน ซึ่งถ้าคุณต้องการจะใช้ข้อมูลที่สำคัญเยอะๆซึ่งสามารถพกพาไปใช้ในที่ต่างๆได้นั้นโปรแกรมนี้ช่วยคุยได้อย่างแน่นอนครับ