โปรแกรมยอดฮิตที่ทุกเครื่องคอมต้องมี Firefox          Winrar ยอดโปรแกรมบีบอัดข้อมูลยอดนิยม          โปรแกรมสำหรับสำนักงาน  Microsoft office          ซอฟต์แวร์คืออะไร          โปรแกรมดูหนังคุณภาพของซอฟต์แวร์          จุใจกับการดูหนังในเวลาว่างของคุณ ด้วย VLC           CCleaner กำจัดปัญหาเรื่องขยะบนคอมพิวเตอร์          Dropbox หนึ่งในยอดโปรแกรมในการแบ่งปัน สำหรับเก็บไฟล์ของคุณ          Adobe InDesign ตอบโจทย์กับสื่อสิ่งพิมพ์อย่างสมบูรณ์แบบ          ปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณให้ปลอดภัยอย่างง่ายดายด้วย NOD32          โปรแกรมซอฟต์แวร์ที่มีความจำเป็นสำหรับคนทำงาน          โปรแกรมซอฟต์แวร์ที่น่าโหลดนำมาใช้ในมือถือ          พักผ่อนไปกับ Power DVD ยอดนิยม          โปรแกรม  Software ที่นักดาวน์โหลดควรจะมี          ขจัดสิ่งไม่จำเป็นออกจากเครื่องของคุณด้วย Revo Uninstaller          โปรแกรมคิดเงินสำหรับมืออาชีพโดยตรง          ระบบความปลอดภัยต้องยกให้ Avira AntiVir Personal - Free Antivirus          FreeZ Online TV โปรแกรมดูโทรทัศน์ในคอมพิวเตอร์          ความสะดวกในการเคลื่อนย้ายข้อมูลกับ Nero          Autohotkey สิ่งที่นักเล่นเกมส์มืออาชีพใช้กัน         

วิธีดาวน์โหลดโปรแกรมซอฟต์แวร์


โปรแกรมสำหรับสำนักงาน Microsoft office

เป็นโปรแกรมที่พัฒนาโดย ไมโครซอฟท์ ที่ทำมาเพื่อให้ใช้ได้หลากหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นในด้านธุรกิจหรืออาจจะเป็นการทำบัญชีเงินทางการเงินที่ต้องใช้ในส่วนของตารางเพื่อที่จะได้แบ่งเป็นส่วนๆ ของข้อมูลที่ทำการเก็บเอาไว้ ซึ่งโปรแกรม office เป็นเพียงแค่ที่รวบรวมเท่านั้นแต่ที่แตกแยกออกมา นั้นมีให้หลากหลายอย่างด้วยกันได้แก่
1.ไมโครซอฟท์ เวิร์ด เป็นโปรแกรมประมวลคำ จัดรูปแบบตัวอักษร ใส่รูปภาพ ย่อหน้า และสามารถเขียนเป็นบทความได้เช่นกัน ถือว่าเป็นโปรแกรมที่อำนวยความสะดวกอย่างเต็มที่ในเรื่องของการเขียนคำที่เป็นประโยคยาวๆ หรือบทความที่ต้องใช้ส่งเป็นรายงาน มากันที่
2.ไมโครซอฟท์ เอ็กเซล เป็นโปรแกรมที่อยู่ในส่วนของการสร้างตารางหรืออาจจะเป็นในส่วนของการคำนวณตัวเลข สำหรับใครที่ทำเรื่องที่เกี่ยวกับตัวเลขแนะนำว่าโปรแกรมนี้ สามารถใช้ได้อย่างดี และไร้ซึ่งจุดบกพร่องแถมยังมีฟังก์ชั่นในการคำนวณตัวเลขอีกด้วย ถือว่าเป็นการตอบโจทย์ทางคณิตศาสตร์ได้อย่างลงตัว ต่อกันด้วย
3.ไมโครซอฟท์ แอคเซส นิยมมากสำหรับการทำงานในระดับสำนักงานเล็กๆ และ องค์กรขนาดเล็ก สามารถเก็บข้อมูลและประมวลผลข้อมูลออกแบบฟอร์มเก็บข้อมูลได้เป็นอย่างดี และยังพิมพ์รายงานและจัดทำเว็บไซต์ในการรับ-ส่ง ข้อมูล ที่สำคัญคือยังสามารถเขียนกลุ่มโปรแกรมเพื่อใช้ในการทำงานได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับคนที่ชอบการทำงานที่ไม่ซับซ้อนมาก
4. ไมโครซอฟท์ พาวเวอร์พอยต์ การนำมาใช้จะเป็นในส่วนของการโชว์ผลงานให้คนอื่นได้ดูกัน และเป็นแม่แบบในการนำเสนอผลงานมากมายมี effect แบบต่างๆ มากมาย และยังสามารถตกแต่งให้สวยงามอย่างที่ต้องการได้เลย ถือว่าเป็นโปรแกรมที่ให้ในส่วนของการแสดงผลงานให้ออกมาดีและมีคุณภาพนั้นเอง
โปรมแกรมทั้ง 4 แบบนี้ มีการยอมรับจากคนทั่วโลกแล้วว่าได้มาตรฐานมาก ไร้ปัญหาแต่อย่างใดจนปัจจุบันได้มีการอัพเดทเป็นเวอร์ชั่นใหม่ตลอดเวลาเพื่อที่จะทำให้คนใช้สามารถนำไปใช้ได้หลากหลายรูปแบบ