โปรแกรมยอดฮิตที่ทุกเครื่องคอมต้องมี Firefox          Winrar ยอดโปรแกรมบีบอัดข้อมูลยอดนิยม          โปรแกรมสำหรับสำนักงาน  Microsoft office          ซอฟต์แวร์คืออะไร          โปรแกรมดูหนังคุณภาพของซอฟต์แวร์          จุใจกับการดูหนังในเวลาว่างของคุณ ด้วย VLC           CCleaner กำจัดปัญหาเรื่องขยะบนคอมพิวเตอร์          Dropbox หนึ่งในยอดโปรแกรมในการแบ่งปัน สำหรับเก็บไฟล์ของคุณ          Adobe InDesign ตอบโจทย์กับสื่อสิ่งพิมพ์อย่างสมบูรณ์แบบ          ปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณให้ปลอดภัยอย่างง่ายดายด้วย NOD32          โปรแกรมซอฟต์แวร์ที่มีความจำเป็นสำหรับคนทำงาน          โปรแกรมซอฟต์แวร์ที่น่าโหลดนำมาใช้ในมือถือ          พักผ่อนไปกับ Power DVD ยอดนิยม          โปรแกรม  Software ที่นักดาวน์โหลดควรจะมี          ขจัดสิ่งไม่จำเป็นออกจากเครื่องของคุณด้วย Revo Uninstaller          โปรแกรมคิดเงินสำหรับมืออาชีพโดยตรง          ระบบความปลอดภัยต้องยกให้ Avira AntiVir Personal - Free Antivirus          FreeZ Online TV โปรแกรมดูโทรทัศน์ในคอมพิวเตอร์          ความสะดวกในการเคลื่อนย้ายข้อมูลกับ Nero          Autohotkey สิ่งที่นักเล่นเกมส์มืออาชีพใช้กัน         

วิธีดาวน์โหลดโปรแกรมซอฟต์แวร์


โปรแกรมซอฟต์แวร์ที่น่าดาวน์โหลดนำมาใช้บนมือถือ

โลกสมัยนี้มีความเปลี่ยนแปลงตามยุกต์ตามสมัยไปอย่างมากมายทั้งที่เป็นความนิยมต่างๆ ซึ่ง อินเตอร์เน็ทก็เป็นสิ่งหนึ่งที่มนุษย์ให้ความนิยมในการทำงานอย่างสูงเพราะอยู่อุปกรเครื่องใช้ที่ทันสมัยและสามารถเชื่อมต่อกับระบบอินเตอร์เน็ทโดยระบบไร้สายได้นี่เองจึงมีความนิยมในการงานอย่างแพร่หลายซึ่งการใช้งานนั้นก็แตกต่างกันไปตามลักษณะของผู้ที่ใช้งานเองด้วยซึ่งถ้ากล่าวถึงการใช้งานของมือถือในปัจจุบันก็เป็นอีกสิงหนึ่งที่สามารถใช้ร่วมกับอินเตอร์เน็ทละได้รับความนิยมสูงอีกเช่นกัน ทั้งในด้านการสื่อสารโดยผ่านทางโปรแกรมซอฟต์แวร์ที่ได้รับความนิยมสูงอย่างโปรแกรม Line เองก็มีส่วนทำให้มีผู้นิยมใช้ทั้งโทรศัพท์และซอฟต์แวร์นี้เป็นจำนวนมากอีกเช่นกัน ด้วยความสะดวกสายอย่างมากเพราะโปรแกรมนี้นอกจากจะสามารถคุยโต้ตอบสนทนากันได้แล้วยังสามารถพูดคุยโดยโปรแกรมนี้อีกด้วยและนอกจากนี้โปรแกรม Line ยังสามารถส่งรูปต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วอีกด้วยทั้งมีลูกเล่นอย่าสติ๊กเกอร์ให้เล่นอย่างมากมายโดยการโหลดผ่านเว็บ ให้เลือกอย่างมากมายนอกจากนี้ยังสามารถทำสติ๊กเกอร์เป็นหน้าของตัวเองเพื่อส่งให้เพื่อนๆ ได้อีกด้วย

นอกจากโปรแกรม Line แล้วยังมีโปรแกรมที่น่าสนใจอีกเช่นโปรแกรมที่สามารถทำให้คุณค้นหาสิ่งต่างๆได้อย่างง่ายดายอย่าง Google chrome ซึ่งโปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมวอฟแวร์ที่ได้รับความนิยมแทบจะสูงสุดในโทรศัพท์มือถือเลยก็ว่าได้เพราะเพียงแค่ค้นหาจากชื่อที่คุณต้องการค้นหาเพียงเท่านั้นก็สามารถค้นหาได้แล้วจึงมีความสะดวกสบายแม้แต่เป็นอุปกรณ์เพียงเครื่องเล็กๆ ก็สามรถใช้งานได้ครับอย่างสบายครับซึ่งโปแกรมซอฟแวร์เหล่านี้ก็สามารถหาโหลดมาใช้งานในโทรศัพท์มือถือของคุณได้ง่ายอีกด้วย คือ การโหลดผ่านโปรแกรม Play store ซึ่งนอกจากโปรแกรมที่พูดมาในข้างต้นนั้นและ โปรแกรมโหลดนี้ก็ยังมีโปรแกรมและเกมที่น่าสนใจอีกมากมายให้ได้เลือกโหลดเพื่อเก็บมาใช้งานกันอีกด้วยครับ