โปรแกรมยอดฮิตที่ทุกเครื่องคอมต้องมี Firefox          Winrar ยอดโปรแกรมบีบอัดข้อมูลยอดนิยม          โปรแกรมสำหรับสำนักงาน  Microsoft office          ซอฟต์แวร์คืออะไร          โปรแกรมดูหนังคุณภาพของซอฟต์แวร์          จุใจกับการดูหนังในเวลาว่างของคุณ ด้วย VLC           CCleaner กำจัดปัญหาเรื่องขยะบนคอมพิวเตอร์          Dropbox หนึ่งในยอดโปรแกรมในการแบ่งปัน สำหรับเก็บไฟล์ของคุณ          Adobe InDesign ตอบโจทย์กับสื่อสิ่งพิมพ์อย่างสมบูรณ์แบบ          ปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณให้ปลอดภัยอย่างง่ายดายด้วย NOD32          โปรแกรมซอฟต์แวร์ที่มีความจำเป็นสำหรับคนทำงาน          โปรแกรมซอฟต์แวร์ที่น่าโหลดนำมาใช้ในมือถือ          พักผ่อนไปกับ Power DVD ยอดนิยม          โปรแกรม  Software ที่นักดาวน์โหลดควรจะมี          ขจัดสิ่งไม่จำเป็นออกจากเครื่องของคุณด้วย Revo Uninstaller          โปรแกรมคิดเงินสำหรับมืออาชีพโดยตรง          ระบบความปลอดภัยต้องยกให้ Avira AntiVir Personal - Free Antivirus          FreeZ Online TV โปรแกรมดูโทรทัศน์ในคอมพิวเตอร์          ความสะดวกในการเคลื่อนย้ายข้อมูลกับ Nero          Autohotkey สิ่งที่นักเล่นเกมส์มืออาชีพใช้กัน         

วิธีดาวน์โหลดโปรแกรมซอฟต์แวร์


FreeZ Online TV โปรแกรมดูโทรทัศน์ในคอมพิวเตอร์

คอมพิวเตอร์ถือเป็นส่วนสำคัญสำหรับคนเราไปแล้วด้วยความสะดวกสบายแบบครบครันทั้งดูหนังฟังเพลงหรือดูสิ่งต่างๆก็สามารถหาดูได้ทางคอมพิวเตอร์โดยผ่านทางอินเตอร์เน็ทได้แล้วบางคนถึงขั้นไม่ได้เปิดใช้ที่วีเพื่อดูหนังเป็นปีๆเลยก็ว่าได้เพราะถ้าเราต้องการดูทีวีย้อนหลังเราก็สามารถดุได้ทางคอมพิวเตอร์ได้เลยซึ่งเราสามารถโหลดหรือดุได้จาก Google ซึ่งถือว่ามีความสะดวกสบายแต่สิ่งที่เราดูนั้นมักจะเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นแล้วหรือเป็นเพียงการดุย้อยหลังเพราะการทำงานทุกวันนี้เวลาเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดบางที่อาจจะมีกิจกรรมที่ทำให้คุณพลาดการติดตามข้อมูลข่าวสารที่สำคัญในเวลานั้นไป ซึ่งอาจจะทำให้เราเป็นคนที่ไม่ทันสมัยได้

ในเว็บต่างจึงมีการสร้างเพื่อให้ดูทีวีตามสถานีต่างๆได้ซึ่งมี่ให้เราได้เลือกใช้กันอย่างมากมาเหมือนราดูทีวีแต่จะมีภาพและความคมชัดไม่เหมือนกับโทรทัศน์เพราะการใช้อินเตอร์เน็ทมีความหน่วงจากการโหลดซึ่งถ้าเน็ทไม่แรงก็อาจจะการกระตุกได้เพราะเน็ทที่เราใช้ดูนั้นเราใช้ทั้งการปิดจากเว็บและการดูพร้อมๆกันจึงทำให้ดึงความเร็วเน็ทเป็นอย่างมากจึงมีการสร้างโปแกรมเพื่อใช้ดูทีวีที่สามารถโหลดลงเครื่องคอมพิวเตอร์และใช้งานได้อย่างมากนั่นก็คือ FreeZ Online TV

ซึ่งสามารถรับสัญญาณผ่านระบบอินเตอร์เน็ทเหมือนกับที่เราดูในเว็บแต่ข้อดีที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัดก็คือการที่สามรถเลือกช่องสัญญาณในการดูได้มากถึง 500 กว่าช่องทั้งไทยและต่างประเทศทั้ง ความคมชัดก็มากกว่าเพราะการเป็นโปรแกรมที่ไม้ต้องเปิดพร้อมเว็บนั้นเองนอก เพราะขั้นต้องนั้นเป็นการซับซ่อนของการดาวน์โหลดซึ่งมีผลต่อความต่อเนื่องของการดู ซึ่งถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่อยู่หน้าคอมตลอดเพื่อทำงานและต้องการรับรู้ข่าวสารในปัจจุบันตลอดเวลาโปแกรม FreeZ Online TV มีความสำคัญกับคุณอย่างมากแน่นอนครับ