โปรแกรมยอดฮิตที่ทุกเครื่องคอมต้องมี Firefox          Winrar ยอดโปรแกรมบีบอัดข้อมูลยอดนิยม          โปรแกรมสำหรับสำนักงาน  Microsoft office          ซอฟต์แวร์คืออะไร          โปรแกรมดูหนังคุณภาพของซอฟต์แวร์          จุใจกับการดูหนังในเวลาว่างของคุณ ด้วย VLC           CCleaner กำจัดปัญหาเรื่องขยะบนคอมพิวเตอร์          Dropbox หนึ่งในยอดโปรแกรมในการแบ่งปัน สำหรับเก็บไฟล์ของคุณ          Adobe InDesign ตอบโจทย์กับสื่อสิ่งพิมพ์อย่างสมบูรณ์แบบ          ปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณให้ปลอดภัยอย่างง่ายดายด้วย NOD32          โปรแกรมซอฟต์แวร์ที่มีความจำเป็นสำหรับคนทำงาน          โปรแกรมซอฟต์แวร์ที่น่าโหลดนำมาใช้ในมือถือ          พักผ่อนไปกับ Power DVD ยอดนิยม          โปรแกรม  Software ที่นักดาวน์โหลดควรจะมี          ขจัดสิ่งไม่จำเป็นออกจากเครื่องของคุณด้วย Revo Uninstaller          โปรแกรมคิดเงินสำหรับมืออาชีพโดยตรง          ระบบความปลอดภัยต้องยกให้ Avira AntiVir Personal - Free Antivirus          FreeZ Online TV โปรแกรมดูโทรทัศน์ในคอมพิวเตอร์          ความสะดวกในการเคลื่อนย้ายข้อมูลกับ Nero          Autohotkey สิ่งที่นักเล่นเกมส์มืออาชีพใช้กัน         

วิธีดาวน์โหลดโปรแกรมซอฟต์แวร์


ระบบความปลอดภัยต้องยกให้ Avira AntiVir Personal - Free Antivirus

มนุษย์คงไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าคอมพิวเตอร์ส่วนสำคัญกับการใช้ชีวิตเป็นอย่างมากโดยเฉพาะคนที่ทำงานอยู่บนในสถานที่ทำงานต่างๆ โดยผ่านทางโปรแกรมที่งานในสถานที่นั้นๆ ซึ่งโปแกรมต่างละโปรแกรมก็มีความสำคัญแตกต่างกันไปตามลักษณะของตามทำงานโดยมีทั้งโปแกมที่ทำงานร่วมกับอินเตอร์เน็ทในระบบการแบบ Online และแบบ Offline ในการใช้งานโปรแกรมเฉพาะของสถานที่นั้นๆ เพื่อที่จะสามารถทำงานที่องกรหรือสถานที่ทำงานได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้นซึ่งโปรแกรมออฟไลน์นี้จะเป็นโปรแกรมที่ส่วนใหญ่เป็นการสร้างขึ้นมาจากโปรแกรมเมอร์ของทางบริษัทหรือองกรนั้นๆ เองเพราะองกรหรือบริษัทต่างๆ มีการทำงานที่ตกต่างกันนั่นเอง
แต่สำหรับผู้ใช้งานทั่วไปมักจะใช้ประโยชน์ของคอมพิวเตอร์ความผ่อนคลายโดยโปรแกรมที่ใช้ก็ให้เลือกอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นใช้เพื่อดูหนังฟังเพลงหรือแม้กระทั้งเล่นเกมต่างๆก็มีโปรแกรมที่สามารถอำนวยความสะดวกในทุกๆด้านเพื่อให้ผู้ใช้เกดความเพลิดเพลินในการใช้งานโดยโปแกรมและไฟล์ที่ใช้โหลดนั้นจะมีการพัฒนาขึ้นตลอดเวลาเพื่อให้คุณภาพออกมาดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งที่ใช้รองรับโปแกรมหรือเกมเหล่านี้ก็ต้องมีความสามารถรองรับโปรแกรมต่างๆ มากขึ้นตามไปด้วย

และเมื่อเราใช้โปแกรมและคอมพิวเตอร์แล้วเราก็ต้องดูและรักษามันด้วยเพื่อให้มันสามารถใช้งานได้นานยิ่งขึ้นโดยการจัดเรียงข้อมูลและแสกนไวรัสอยู่เสมอเพราะการโหลดโปรแกรมหรือไฟล์ต่างๆ ทางอินเตอร์เน็ทที่กำลังเป็นที่นิยมนั้น บางโปแกรมอาจจะมีไวรัสติดมาโดยที่เราไม่รู้ตัวซึ่งถ้าปล่อยไว้นานอาจจะทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณมีปัญหาการทำงานอย่างมากถึงขั้นพังได้เลยที่เดียวเพราะฉะนั้นเราความมีการดูแลอย่างสม่ำเสมอโดยมีโปรแกรมที่ได้รับความนิยมในการกำจัดไวรัสเหล่านี้เป็นอย่างสูงคือโปรแกรมแสกนไวรัสที่มีชื่อว่า Avira AntiVir Personal - Free Antivirus ซึ่งโปรแกรมนี้สามารถตรวจจับไวรัสที่ทันสมัยได้อย่างมากมายด้วยการมีระบบการทำงานของการ Update ตัวเองอยู่ตลอดเวลานั่นเองถ้าคุณมองหาโปแกรมที่มีไว้สำหรับแสกนไวรัสดีๆสักตัว Avira AntiVir Personal - Free Antivirus เป็นทางเลือกที่ดีของคุณอย่างแน่นอน