โปรแกรมยอดฮิตที่ทุกเครื่องคอมต้องมี Firefox          Winrar ยอดโปรแกรมบีบอัดข้อมูลยอดนิยม          โปรแกรมสำหรับสำนักงาน  Microsoft office          ซอฟต์แวร์คืออะไร          โปรแกรมดูหนังคุณภาพของซอฟต์แวร์          จุใจกับการดูหนังในเวลาว่างของคุณ ด้วย VLC           CCleaner กำจัดปัญหาเรื่องขยะบนคอมพิวเตอร์          Dropbox หนึ่งในยอดโปรแกรมในการแบ่งปัน สำหรับเก็บไฟล์ของคุณ          Adobe InDesign ตอบโจทย์กับสื่อสิ่งพิมพ์อย่างสมบูรณ์แบบ          ปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณให้ปลอดภัยอย่างง่ายดายด้วย NOD32          โปรแกรมซอฟต์แวร์ที่มีความจำเป็นสำหรับคนทำงาน          โปรแกรมซอฟต์แวร์ที่น่าโหลดนำมาใช้ในมือถือ          พักผ่อนไปกับ Power DVD ยอดนิยม          โปรแกรม  Software ที่นักดาวน์โหลดควรจะมี          ขจัดสิ่งไม่จำเป็นออกจากเครื่องของคุณด้วย Revo Uninstaller          โปรแกรมคิดเงินสำหรับมืออาชีพโดยตรง          ระบบความปลอดภัยต้องยกให้ Avira AntiVir Personal - Free Antivirus          FreeZ Online TV โปรแกรมดูโทรทัศน์ในคอมพิวเตอร์          ความสะดวกในการเคลื่อนย้ายข้อมูลกับ Nero          Autohotkey สิ่งที่นักเล่นเกมส์มืออาชีพใช้กัน         

วิธีดาวน์โหลดโปรแกรมซอฟต์แวร์


CCleaner กำจัดปัญหาเรื่องขยะบนคอมพิวเตอร์

คอมพิวเตอร์ของใครหลายๆ คน กำลังช้าลงอยู่หรือเปล่า หลายคนคงกำลังหัวเสียกับเรื่องนี้อยู่อย่างแน่นอน เพราะคอมพิวเตอร์หากมีอายุการใช้งานที่เยอะ จำนวนบรรดาโปรแกรมต่างๆ หรือสิ่งที่เราโหลดเข้ามาจะเปรียบเสมือนขยะที่จะทำเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรามีแต่ช้าลงเรื่อยๆ จนกว่าพื้นที่ใน Hard Disk ของเราเต็มไปข้างหนึ่งนั้นเอง ดังนั้นสิ่งที่จะทำให้เครื่องของเราปลอดจากบรรดาขยะเหล่านี้ สามารถทำได้จากการลบออกจากเครื่องไปหรือหาโปรแกรมต่างๆ มาช่วยจัดการ แต่ต้องขอบอกเลยว่าถึงแม้เราจะลบไฟล์ต่างๆ มากเท่าไหร่ ก็ไม่มีวันหมดสิ้นแน่นอนเพราะการลบด้วยตัวเองนั้น เราไม่สามารถลบได้อย่างละเอียดมากพอถ้าเทียบกับการใช้โปรแกรม จึงทำให้ขยะเหล่านั้นกลับมากวนใจเราไม่หมดไม่สิ้น ดัง CCleaner คือผู้ช่วยสำคัญ ที่จะคอยกำจัดขยะเหล่านั้นอย่างอัตโนมัติ โดยที่เราไม่ต้องกังวลอีกต่อไปนั้นเอง

โดยโปรแกรม CCleaner มีการเปิดให้การดาวน์โหลดใช้งานกันอย่างฟรี และมีจุดเด่นในเรื่องการกำจัดขยะจากบรรดาโปรแกรมต่างๆ ที่ไฟล์ไม่จำเป็นต่อเครื่องให้หายรกและช่วยให้กำจัดพื้นที่ต่างๆ ของเราให้มีความจุเพิ่มมากขึ้นจากขยะอีกด้วย โดย CCleaner จะให้ความสำคัญกับขยะจากอินเตอร์เน็ตที่สุด โดยเฉพาะจาก Browser ต่างๆ ที่เจ้าของคอมพิวเตอร์ได้ใช้งานในการท่องเว็บไซต์และดาวน์โหลดหรือเก็บกักไฟล์ขยะที่ไม่จำเป็นให้หมดไปนั้นเอง โดยจากนี้แล้วสิ่งที่ CCleaner ทำให้เครื่องของท่านเร็วขึ้นไม่ใช่เพียงแค่ลบขยะบนเครื่องเท่านั้น เจ้าโปรแกรมตัวนี้ยังช่วยเข้าไปจัดการระบบต่างๆ ในเครื่องของเราอย่าง Registry ให้มีความเสถียรมากขึ้น โดยมันจะพยายามให้ค่าต่างๆ กลับไปเป็นเหมือนแรกเริ่มมากที่สุด จึงทำให้หลายคนรู้สึกว่าที่คอมพิวเตอร์ของตน ชอบมีอาการแปลกๆ หรือช้าลงอย่างเห็นได้ชัด มีการลดหายลงไปก็ไม่ต้องแปลกใจแต่อย่างใด CCleaner คือผู้อยู่เบื้องหลัง ที่จะคอยให้คอมพิวเตอร์ของท่านกลับมารวดเร็วและมีประสิทธิภาพขึ้นเหมือนเดิมนั้นเอง
ซึ่ง CCleaner มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและปัจจุบันมีถึงเวอร์ชั่น 4.11.46719 ที่เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด และหากใครที่ถูกใจในความสามารถของตัวโปรแกรม ก็สามารถซื้อมาใช้งานในเวอร์ชั่นเต็มได้เพื่อเป็นการสนับสนุนแก่ผู้พัฒนา และยังได้รุ่นของโปรแกรมที่เป็นตัวสมบูรณ์ในทุกฟังชั่นอีกด้วย