โปรแกรมยอดฮิตที่ทุกเครื่องคอมต้องมี Firefox          Winrar ยอดโปรแกรมบีบอัดข้อมูลยอดนิยม          โปรแกรมสำหรับสำนักงาน  Microsoft office          ซอฟต์แวร์คืออะไร          โปรแกรมดูหนังคุณภาพของซอฟต์แวร์          จุใจกับการดูหนังในเวลาว่างของคุณ ด้วย VLC           CCleaner กำจัดปัญหาเรื่องขยะบนคอมพิวเตอร์          Dropbox หนึ่งในยอดโปรแกรมในการแบ่งปัน สำหรับเก็บไฟล์ของคุณ          Adobe InDesign ตอบโจทย์กับสื่อสิ่งพิมพ์อย่างสมบูรณ์แบบ          ปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณให้ปลอดภัยอย่างง่ายดายด้วย NOD32          โปรแกรมซอฟต์แวร์ที่มีความจำเป็นสำหรับคนทำงาน          โปรแกรมซอฟต์แวร์ที่น่าโหลดนำมาใช้ในมือถือ          พักผ่อนไปกับ Power DVD ยอดนิยม          โปรแกรม  Software ที่นักดาวน์โหลดควรจะมี          ขจัดสิ่งไม่จำเป็นออกจากเครื่องของคุณด้วย Revo Uninstaller          โปรแกรมคิดเงินสำหรับมืออาชีพโดยตรง          ระบบความปลอดภัยต้องยกให้ Avira AntiVir Personal - Free Antivirus          FreeZ Online TV โปรแกรมดูโทรทัศน์ในคอมพิวเตอร์          ความสะดวกในการเคลื่อนย้ายข้อมูลกับ Nero          Autohotkey สิ่งที่นักเล่นเกมส์มืออาชีพใช้กัน         

วิธีดาวน์โหลดโปรแกรมซอฟต์แวร์


Autohotkey สิ่งที่นักเล่นเกมส์มืออาชีพใช้กัน

ถ้าจะกล่าวถึงเกมแนวโมบ้าที่เป็นที่ยอดนิยมของนักเล่นเกมส์แนวนี้สำหรับในประเทศไทยมีความนิยมอยู่ไม่กี่เกมส์ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ Hon หรือชื่อเต็ม Hero of newerth ซึ่งมีความนิยมในประเทศเพราะสามรถพูดคุยสนทนากันได้และส่วนใหญ่จะมีแต่เด็กไทยที่เล่นโดยสามารถกำหนด Server ในการค้นหาผู้เล่นได้ โดยเกมแนวนี้จะมีวิธเล่นก็คือ ขั้นแรกเราจะเลือกทีมโดยส่วนใหญ่ถ้าคนรู้จักกันก็จะอยู่ทีมเดียวกันโดยจะมีการค้นหาผู้เล่นให้มีความสามารถในการเล่นที่สูสีกันโดยดูจากค่า Mmr ของผู้เล่นแต่ละคนโดยเฉลี่ย แบบสุ่มโดยถ้าผู้เล่นมากับเพื่อน 2 คน ที่ต้องการเล่นเก็บ Mmr ก็จะได้ทีมที่มีผู้เล่นที่กดค้นหาอีก 3 คนที่เป็นทีมเพราะไม่มีทางที่จะเจอทีม 2 เพราะการเก็บ Mmr แบบทีมนั่นไม่สามารถให้คนที่เก็บ Mmr เดี่ยวเข้าร่วมได้เพราะการเล่นเกมส์แนวนี้จะใช้ผู้เล่นทีม 5 คน ถ้ามาเป็นทีม 2 คน 2 ทีม จะเลือกเศษ 1 คน นั่นเอง

ขั้นตอนต่อไปคือการเลือกตัวละครซึ่งเราสารถเลือกได้ตามใจชอบแต่ไม่สามารถเลือกซ้ำกับผู้เล่นคนอื่นๆได้ซึ่งตัวละครแต่ละตัวสกิลจะไม่เหมือนกันและหน้าที่กับตำแหน่งของตัวละครก็เหมือนกันตามไปด้วยซึ่งหัวใจของเกมนี้คือการวางแผนและการหาเงินหรือการลาสครีปนั่นเองซึ่งแผนที่ที่ใช้ในการเล่นเกมส์เราจะแบ่งออกเป็น 3 ทางซึ่งแต่ละทางก็จะมีความได้เปรียบและเสียเปรียบพอๆกันซึ่งปุ่มสกิลเราสามารถปรับแต่ให้อยู่ในตำแหน่งที่ต้องการ โดยมีการกำหนดจุดเริ่มต้นอยู่ที่ QWER ซึ่งเป็นปุ่มสกิลมาตรฐานของเกมส์นี้ ซึ่งถ้าเราสามารถใช้เม้าที่มีปุ่มข้างๆเพื่อใช้ในกากดปุ่มที่อยู่ในช่องสิ่งของใช้ได้โดยการโหลดโปรแกรมเสริมที่เรียกว่า autohotkey มาใช้ซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยให้การเล่นเกมนี้ได้ดีขึ้นซึ่งโปรแกรมนี้สมามารถเปลี่ยนปุ่มทั้งปุ่มสกิลต่างๆ และไอเทมที่ต้องกดใช้อย่าง Bink  ได้อย่างรวดเร็ว และเป็นที่นิยมของผู้เล่นชั้นนำของประเทศ ซึ่งคุณเป็นคนที่ต้องการเป็นโปรในเกมส์นี้ Autohotkey เป็นสิ่งที่จำเป็นในการเล่นอย่างแน่นอนครับ